Wednesday, April 19, 2017

Dự đoán giá Bitcoin cho năm 2017 là bao nhiêu?

Dự báo giá Bitcoin năm 2017

Sau nhiều năm biến động, dự báo giá Bitcoin cuối cùng cũng đang tăng lên trong suốt năm 2017 trở lên. Chỉ trong 5 năm, giá Bitcoin (giá BTC) đã tăng từ vài cent lên trên 1.000 đô la, điều này sẽ cho bạn một số ý nghĩa về việc các nhà đầu tư sớm làm ăn bao nhiêu tiền. Nhưng đừng lo lắng, dự báo giá Bitcoin năm 2017 của chúng tôi cho thấy rằng vẫn còn nhiều chỗ cho xu hướng tăng.

Vẫn còn rất nhiều bất đồng về tương lai của Bitcoin. Một số người nghĩ đó là lần lặp lại cuối cùng của tiền bạc, trong khi những người khác cho rằng nó là doomed để thất bại. Nhưng, thay vì nhìn vào những gì mọi người đang nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì mọi người đang làm.
Các công ty đang đầu tư rất nhiều vào công nghệ blockchain, đó là những gì nằm dưới cryptokurrencies như Bitcoin. Đã có hơn 1,4 tỷ đô la đầu tư vào công nghệ blockchain trong năm 2016. Các hành động nói to hơn lời nói. Mọi người bỏ phiếu với túi tiền của họ, và dường như họ cảm thấy tích cực hơn về việc bị chặn lại hơn là họ thừa nhận trước công chúng.
Là tiền thân của công nghệ blockchain-không phải đề cập đến mặt công khai của nó - có bất cứ lý do nào để tin rằng giá Bitcoin sẽ dẫn dắt những tiến bộ này. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy giá trị của Bitcoin tăng vọt từ $ 570.00 lên $ 1,133.00 chỉ trong vài tháng.
Để công bằng, phần lớn sự lạc quan đó là do Trung Quốc và Ấn Độ thúc đẩy. Việc thực hiện kiểm soát vốn ở những quốc gia này đã gây ra một sự gia tăng nhu cầu như những năm trước. Chúng tôi cảnh báo rằng bất kỳ hạn chế tiền tệ nào của các chính phủ quá mức sẽ tạo ra điều kiện cho một đợt tăng giá của Bitcoin, nhưng ít người sẵn sàng lắng nghe.
Điều đó đã được nói, có lẽ chúng ta nên làm chậm cho chỉ một giây. Không phải mọi người đều quen thuộc với các trò chơi blockchain và Bitcoin. Vậy chúng ta hãy quay lại với những câu hỏi căn bản nhất: Bitcoin thực sự là gì?

Bitcoin là gì?

Bitcoinlà một loại tiền tệ số được phân cấp, khi được khai thác từ mã nguồn gốc, có thể được sử dụng để tạo ra các khoản thanh toán không có ma sát. Nó sử dụng hệ thống sổ cái kép và hoạt động độc lập với bất kỳ ngân hàng trung ương nào.
Hoặc ít nhất đó là định nghĩa kỹ thuật của Bitcoin. Nó cũng có thể được viết bằng tiếng Hy Lạp. Để đơn giản hóa nó, chúng ta phải hiểu rằng Bitcoin không chỉ là một điều; Nó phục vụ hai mục đích. Đầu tiên là tập trung vào ý tưởng về công nghệ ngăn chặn, và thứ hai xung quanh ý tưởng về tiền bạc.

1. Bitcoin làm nền tảng

Điều đầu tiên cần biết là Bitcoin được cung cấp bởi các máy tính trên khắp thế giới. Không có cơ quan trung ương. Mọi người tham gia mạng để giải quyết các câu đố toán học mở khóa, hoặc đúng hơn là "mỏ", Bitcoins từ mã gốc. Một khi Bitcoin đã được phát hành, nó có thể được chuyển từ nơi này sang nơi khác ngay lập tức. Không có chi phí giao dịch, không có thời gian chờ.
Đây là nơi blockchain đi vào bức tranh. Mỗi giao dịch Bitcoin được ghi lại công khai và liệt kê cùng một lúc trên các máy chủ của mạng. Không ai có quyền thay đổi số lượng hoặc giàn khoan hệ thống về dự báo giá Bitcoin, bởi vì hệ thống được phân quyền. Điều khiến Bitcoin dễ dàng di chuyển qua biên giới là tiền của bạn được trải khắp mạng.

2. Bitcoin dưới dạng tiền tệ

Tiền truyền thống - có thể là đồng bảng Anh, đồng đô la Mỹ hay đồng NDT Trung Quốc - được điều chỉnh bởi một ngân hàng trung ương, một cơ quan trung ương. Các ngân hàng trung ương phát hành tiền bất cứ khi nào họ cảm thấy cần phải kích thích nền kinh tế, nhưng làm như vậy có thể có hậu quả. Cụ thể là lạm phát và mất sức mua.
Hãy tưởng tượng điều này: có 100.000 bản lưu hành, mỗi bản có giá 20 đô la. Ngân hàng trung ương đang phải đối mặt với một "cuộc khủng hoảng kinh tế" vì vậy nó in thêm 100.000 giấy khác để tăng nguồn cung tiền. Ghi chú $ 20.00 của bạn vẫn có giá trị như nhau? Kinh tế nói không.
Sự lúng túng của các nhà quản lý ngân hàng này là làm sao giá cả vượt quá tầm kiểm soát trong thế giới thực. Bitcoin không bị ảnh hưởng bởi các thao tác như vậy, bởi vì không ai có thể thay đổi nguồn gốc - có một số lượng cố định các đơn vị đang được mở khóa với tốc độ ổn định. Các nhà đầu tư nên được an tâm rằng nơi trú ẩn an toàn này tồn tại, bởi vì tiền fiat là một quả bom thời gian.
Trong bất kỳ trường hợp nào, bây giờ chúng ta đã sắp xếp các định nghĩa, chúng ta hãy đi xuống dự báo giá Bitcoin của chúng tôi. Biểu đồ dự báo giá Bitcoin nói gì về giá trị của nó vào năm 2017?

Dự đoán giá Bitcoin: Chế độ xem Macro

Cả hai phân tích vĩ mô và vĩ mô cho thấy xu hướng kinh tế toàn cầu cho thấy giá Bitcoin có thể lên đến 2.500 USD trước cuối năm 2017. Có rất nhiều biến đổi đuốc đang hướng xu hướng này, một số trong đó tôi sẽ thảo luận dưới đây. Nhưng điểm mấu chốt là sự tăng trưởng to lớn đang ở phía trước.
Động thái lớn về dự báo giá Bitcoin rõ ràng là đủ để mọi người đọc.
Chuỗi bất tận của Trung Quốc đổ vỡ thị trường chứng khoán đã tạo ra sự không chắc chắn về tương lai kinh tế của đất nước. Nhiều người muốn chuyển tiền ra nước ngoài, nhưng có những biện pháp kiểm soát vốn chặt chẽ để ngăn họ không làm điều đó.
Tại sao? Bởi vì nếu có đủ người trong thời gian ngắn đồng nhân dân tệ, giá trị của nó sẽ sụp đổ. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) chỉ đơn giản từ chối để cho điều đó xảy ra, do đó, nó kẹp xuống thường dân vô tội.
Mặc dù đây có thể là một bình luận buồn về tình trạng tự do dân sự ở Trung Quốc, điều này thực sự là điều tốt nhất để xảy ra với dự đoán giá Bitcoin trong một thời gian dài. Có một vết sưng nhỏ sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán đầu tiên vào ngày 12 tháng 6 năm 2015, nhưng giá Bitcoin đã thực sự bay sau vụ tai nạn thứ hai vào cuối tháng 8. Tôi đã đánh dấu cả hai sự kiện màu đỏ trên biểu đồ dưới đây.

Giá Bitcoin đã bùng nổ trong khoảng thời gian còn lại của năm 2015 và năm 2016. Việc Trung Quốc di chuyển vào các trại giam bán ngắn chỉ đưa thêm nhiên liệu vào lửa. Các nhà đầu tư đã rất sợ hãi bởi những biểu hiện của quyền lực, bởi vì nó cho thấy lực lượng của chính phủ đã sẵn sàng để điều chỉnh quá mức cách mọi người chi tiêu tiền của họ. Gần như không thể đưa những mối quan tâm đó trở lại trong hộp.
Một điều kỳ lạ xảy ra ở Ấn Độ. Nếu không có bất kỳ cảnh báo đáng kể nào, chính phủ Ấn Độ tuyên bố rằng 500 đồng rupee và 1.000 đồng rupee sẽ không còn được chấp nhận là hợp pháp. Nói cách khác, họ nói rằng tiền không hợp lệ. Việc "tiêu diệt" những hóa đơn đó đã làm tổn thương các nhà rửa tiền và tội phạm thị trường chợ đen, nhưng nó cũng đã làm tổn thương đến những người bình thường.
Có một cửa sổ ngắn trong đó chính phủ sẽ trao đổi 500 đồng rupee và 1.000 đồng rupee cho một phần giá trị của họ. Bạn nghĩ gì về chính phủ đã làm khi thu thập những ghi chú đó? Họ đốt chúng. Cọc và đống tiền, bị cháy chỉ vì chính phủ quyết định đó là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề tham nhũng. Đó là sự điên loạn, nhưng nó đã giúp Bitcoin dự báo giá cả.
Ba trong số các giao dịch Bitcoin hàng đầu của Ấn Độ đã ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu. Trong thực tế, đã có một sự tăng giá địa phương, từ $ 757,00 đến $ 1,020.00 khi người Ấn Độ kêu gọi tìm cách bảo vệ sức mua của họ. Bạn có thể thấy sự gia tăng nhu cầu trong biểu đồ dưới đây.
Như bạn thấy, có sự tương quan rõ ràng giữa kiểm soát vốn và dự đoán giá Bitcoin. Việc mở rộng mô hình này ra năm 2017 dẫn đến dự báo giá Bitcoin là 2.500 USD, có thể đạt được, với xu hướng kiểm soát tiền tệ thắt chặt.

Bitcoin Dự đoán giá: The Micro View

Một phân tích vi mô chỉ tăng cường niềm tin của chúng tôi rằng Bitcoin có thể đạt đến $ 2,500.00 trước cuối năm 2017. Có nhiều chỉ số, khi được ghép nối, cho thấy công nghệ Bitcoin được sử dụng rộng rãi hơn.
Ví dụ, nhà bán lẻ trực tuyến Overstock.com, Inc. (NASDAQ: OSTK) trở thành công ty đầu tiên chuyển đổi cổ phần của mình qua Bitcoin. Đây là một thí nghiệm lớn của các loại, nhưng một trong những đó có thể chứng minh sự tồn tại của đồng tiền như nhiều hơn là một đầu cơ. 
Cũng có một thực tế là các doanh nghiệp đã có đủ thời gian để hiểu làm thế nào và tại sao công nghệ blockchain có thể thay đổi thế giới. Nó đã trở thành một chủ đề trung tâm cho các hội nghị về kinh tế, tài chính, và công nghệ. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ưu tú và các nhà tư tưởng toàn cầu tham dự các sự kiện này đã thu hút thông tin đó và đưa nó ra thế giới.
Tại sao lại có 90% ngân hàng làm việc trên công nghệ blockchain? Đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.
Blockchain
Đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.
Tuy nhiên, một số nhà phê bình chỉ ra rằng việc tăng cường sử dụng công nghệ blockchain không nhất thiết thúc đẩy dự đoán giá Bitcoin của chúng tôi. Xét cho cùng, có những loại tiền tệ cạnh tranh khác đã xuất hiện trong những năm gần đây, và các khoản đầu tư ngân hàng vào blockchain cho thấy các ngân hàng muốn công nghệ độc quyền.
Tất cả những gì tôi muốn đáp lại là: việc đầu tiên là điều quan trọng .
Rất nhiều doanh nghiệp lớn không thành công vì đã đến muộn. Đó là lý do tại sao không ai trong số những người bắt chước Bitcoin có thể thay thế nó từ trên đỉnh của ngành công nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao dự báo giá Bitcoin của chúng tôi là thông qua mái nhà trong năm nay.
Bitcoin đã có tám năm để thâm nhập vào ý thức công cộng, chưa kể đến việc xây dựng một thị trường vốn là 10,0 tỷ USD. Trong thị trường tiền tệ số, Bitcoin là nhà lãnh đạo thị trường rất xa. Đó là một vị trí chiến thắng bởi đức hạnh của người được nhận biết nhiều nhất, đáng tin cậy nhất, và ổn định nhất.
Đó là lý do tại sao chúng ta vẫn lạc quan về dự báo giá Bitcoin của chúng tôi.


SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

0 comments: