Tuesday, January 17, 2017

Sàn Poloniex - giao dịch tiền điện tử và cách lướt sóng kiếm tiền

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một sàn khá tuyệt vời cho những bạn thích lướt sóng kiếm lời. Đó là Poloniex, một sàn giao dịch của tụi Mỹ với rất nhiều đồng tiền đang được giao dịch tại đây, tha hồ cho các bạn lướt sóng.

Sàn Poloniex - giao dịch tiền điện tử và cách lướt sóng kiếm tiền 1

Các bạn vào website Poloniex, xác minh google và đăng ký tài khoản mới và active nếu có yêu cầu. Website này có một cái phiền toái là bắt xác minh google liên tục.

Sàn Poloniex - giao dịch tiền điện tử và cách lướt sóng kiếm tiền 2
Sau khi đăng nhập thì bạn đi đến mục Exchange, là nơi bạn thực hiện các giao dịch cũng như lướt sóng kiếm lời. Phần bên trái là biểu đồ tăng giảm, bên phải là danh sách coin. Có khá nhiều coin ở đây, bạn có thể tìm hiểu xem đồng nào đang có sự biến động liên tục thì tranh thủ kiếm cơm cháo thôi. Nhưng phải cẩn thận nhé, có khi nó dao động một thời gian rùi xuống luôn, bán không kịp là ôm nợ.
Sàn Poloniex - giao dịch tiền điện tử và cách lướt sóng kiếm tiền 3
Các thủ tục mua bán và đặt lệnh cũng tương tự các sàn khác. 
2 Menu tiếp theo là Margin Trading và Lending là 2 dạng ký quỹ và cho mượn kiếm lời, rủi ro cũng cao bạn nào muốn chơi tìm hiểu kỹ nhé.
Vào Balance > Deposit & Withdraw để kiểm tra số tiền mình đang có cũng như thực hiện các lệnh nạp vào và rút tiền ra.

Sàn Poloniex - giao dịch tiền điện tử và cách lướt sóng kiếm tiền 4
Mách các bạn một coin đang làm mưa làm gió mấy ngày qua đó là ETC, một thằng em trai của ETH có tên là Ethereum Classic. Giá nó dao động khá dạt dào mấy ngày qua, lướt rất đã tay, lời cũng tạm được. Cách đây 2 tuần mình mà nhảy vào đào ETC là giờ ngon ăn rồi. Mình sẽ cập nhật pool và tool đào ETC ở bài sau cho bạn nào có nhu cầu nhé. Tuy nhiên thời điểm này dif nó cũng khá là cao rồi, do giá lên và miner nhảy vào đào rất nhiều.

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

4 comments:

 1. Invest in Ethereum on eToro the World’s Best Social Trading Network!

  Join 1,000,000's who have already discovered easier methods for investing in Ethereum...

  Learn from profitable eToro traders or copy their positions automatically!

  ReplyDelete
 2. Vay tiền mặt trả góp là hình thức vay tiền nhanh trong ngày có tiền liền, lãi suất cực kỳ thấp. Anh chị không cần chứng minh thu nhập của mình, không cần người ủy quyền. vay tiền nhanh online trả góp hàng tháng không cần thế chấp tài sản. Vay tien nhanh không thẩm định nhà hay gọi điện thẩm định người thân gì cả.

  ReplyDelete
 3. Vay tiền trả góp VPBank đơn giản, lãi suất ưu đãi, hồ sơ đơn giản khi Vay tiền bằng cavet xe máy hoặc vay theo hóa đơn tiền điện. Hỗ trợ vay tín chấp vpbank chi với các bước đơn giản

  ReplyDelete