Monday, December 19, 2016

Zcash giá đã giảm xuống mức 40

Zcash giá đã giảm xuống mức 40$

 | Được đăng trên 15 Tháng Mười Hai 2016 lúc 23:50 GMT
TIN TỨC
Zcash giá đã giảm xuống mức 40$
Biểu đồ giá cho thấy Zcash liên tục giảm


Giá Zcash (ZEC) nhích gần hơn đến $ 40 vào ngày 15 tháng 12, giảm xuống còn 40,08 $ trong phiên giao dịch, theo dữ liệu từ  CoinMarketCap .
ZEC thẻ đã không bao giờ đạt 40 $ trước, vì vậy mức giá này sẽ đại diện cho một mức thấp mới đối với tiền tệ kỹ thuật số.
Zcash đã tạo ra tầm nhìn đáng kể kể từ khi ra mắt, với những người ủng hộ chỉ để chứng minh zero-kiến thức của mình, được gọi là zk-SNARKS , như một phương tiện để đạt được sự riêng tư nhiều hơn cho các giao dịch.
giá ZEC tăng vào ngày giao dịch đầu tiên của ngày 28 tháng 10, đạt khoảng 3.300 BTC (hơn 2 triệu $) trên Poloniex. Tuy nhiên, giá cả tiền tệ kỹ thuật số nhanh chóng giảm, cuối cùng rơi xuống 48 BTC ngày hôm đó.
vậy, đến nay Zcash đã không thể có được thông qua, và cryptocurrencies như Monero vẫn chiếm ưu thế trên Dark Web, nơi người dùng có được lợi ích đáng kể từ việc duy trì sự riêng tư trong các giao dịch của họ. Kể từ ZEC thẻ đã không thu được một sử dụng có ý nghĩa cho đến nay ngoài việc kinh doanh, một số nhà quan sát thị trường đã khẳng định rằng giá trị của họ là, hiện nay, hoàn toàn là suy đoán.
Tiết lộ:  CoinDesk là một công ty con của Tập đoàn Digital tệ, trong đó có một cổ phần sở hữu trong khởi động phát triển nền tảng mã nguồn mở Zcash

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

0 comments: