Wednesday, May 10, 2017

XtraBytes (XBY): đồng tiền tiềm năng cho tăng trưởng lớn


Với mức vốn hoá hiện tại (10/5/2017) chỉ ở mức 2.600.000$, tương ứng với mỗi đồng XBY hiện tại có giá là 0,004$ đây là mức giá còn rất thấp so với tiềm năng thực sự của đồng tiền này. Theo nhận định của thegioitiendientu.net thì đồng tiền này sẽ nhanh chóng phát triển trong vòng 1 đến 2 năm tới, khi đó tổng mức vốn hoá thị trường của nó sẽ đạt khoảng 650.000.000$, tương ứng mỗi đồng XBY sẽ có giá khoảng 1$, tức tăng trưởng gấp 250 lần so với thời điểm hiện tại. Và nếu xem xét tiếp trong khoảng thời gian dài sau đó, XBY sẽ lên đến hàng tỷ thậm chí hàng chục tỷ đô trong 5 năm tới (tức giá của mỗi đồng XBY sẽ tăng hàng chục ngàn lần).
XtraBytes (XBY): đồng tiền tiềm năng cho tăng trưởng lớn


XtraBYtes (XBY) - Cuộc cách mạng lần thứ hai của thế giới tiển điện tử


Tôi là một nhà đầu tư mạo hiểm, và thị trường tiền điện tử là thị trường tốt nhất hiện nay tôi đã đầu tư. Với tiền điện tử, tôi được giải phóng khỏi những rào cản thương mại, được tự do hoạt động trên khắp thế giới mà không còn lo ai đó có thể theo dõi và kiểm soát mình. 

Vào năm 2009 Bitcoin đã ra đời bởi phát minh của Satoshi, nó đánh dấu cho sự ra đời và là cuộc cách mạng về mặt kĩ thuật đầu tiên của tiền điện tử. Theo sau Bitcoin là sự nối tiếp nhau ra đời của hàng ngàn altcoins với các tính năng cải tiến trên cơ sở nền tảng kĩ thuật ban đầu của Bitcoin, những altcoins này vẫn chưa thể nào giải quyết được các nhược điểm của mạng blockchan, chính vì thế một altcoins mới với các yếu tố kĩ thuật khác biệt hoàn toàn giúp khắc phục những nhược điểm này là vô cùng cần thiết để đưa cộng đồng altcoins lên một tầm cao mới.

Và XtraBytes ra đời là để tạo nên cuộc cách mạng ấy!

Tôi đã bỏ lỡ cuộc cách mạng thứ nhất là bitcoin khi nó lần đầu tiên ra đời và bây giờ tôi không thể bỏ lỡ cuộc cách mạng lần thứ hai này! Tôi muốn mình là một trong những người tiên phong trong sự phát triển của nhân loại!
Với tâm lý đó, tại sao không đẩy một vài BTC thành XtraBYtes? 
Vậy đó có phải là một khoản đầu tư rủi ro không? Tất nhiên rủi ro là không thể tránh khỏi.

Vậy XtraBytes (XBY) có thực sự tiềm năng ?

Những tính năng đặc điểm công nghệ của XBY vượt trội hơn hẳn BTC và các atlcoins lớn khác

Nó luôn luôn thú vị vì là một phần của một cuộc cách mạng công nghệ. Lý do tại sao tôi đầu tư vào XBY là bởi vì nó sử dụng sự  thay đổi  bằng chứng về sự đồng thuận  chữ ký (PoSign consensus), đây là thuật toán có thể cạnh tranh và thay thế cho công nghệ hiện  có của bitcoin, điều mà mọi người say mê altcoin đang tìm kiếm. XtraBytes loại bỏ cả POW và POS vì vậy nó hoàn toàn có hiệu quả trong việc hạn chế các nhược điểm liên quan đến việc sử dụng hai loại này. 

XtraBytes (XBY): đồng tiền tiềm năng cho tăng trưởng lớn 1
Công nghệ chứng minh chữ ký PoSign loại bỏ khả năng XBY bị tấn công 51%Nền tảng XTRABYTES được định vị độc đáo là đồng tiền số và nền tảng Z-APP của tương lai. Bằng cách cung cấp chi phí thấp khi so sánh với các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, Nền tảng XTRABYTES sẵn sàng cho việc áp dụng rộng rãi trên thị trường đại chúng và không bị ảnh hưởng bởi kiểm soát tập trung. Đặc biệt, các tính năng bảo mật và khả năng mở rộng của XTRABYTES đảm bảo rằng nó có thể xử lý và phục vụ nhu cầu của hàng triệu người dùng một cách an toàn và đáng tin cậy. Tất cả sự phát triển trong hệ thống cốt lõi của XTRABYTES được hướng tới với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh hướng tới thiết kế và đổi mới. Cuối cùng, tầm nhìn của XTRABYTES là một nền tảng của tiềm năng không giới hạn - một bức tranh mà người dùng có thể tạo ra - nền tảng XTRABYTES sẽ được sử dụng rộng rãi trong mọi ứng dung thuộc mọi lĩnh vực của đời sống.

Xtrabytes (XBY) là gì?


XTRABYTES (XBY) là một nền tảng blockchain mô đun được thiết kế để cung cấp cải tiến về an ninh, khả năng mở rộng và các cơ hội phân quyền đối với công nghệ blockchain hiện tại . Bằng cách sử dụng một thuật toán mới được tạo ra (ZOLT), và phương pháp đồng thuận, Chứng minh chữ ký (PoSIGN), XTRABYTES cung cấp nền tảng mà các nhà phát triển ứng dụng phân quyền (DApp) có thể tạo và định hình tương lai của công nghệ blockchain thông qua Z-APP và Services của ZOLT.
XBY mạnh hơn, nhẹ hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. 


XtraBytes (XBY): đồng tiền tiềm năng cho tăng trưởng lớn 2


Chi tiết về công nghệ đặc biệt của nền tảng Xtrabytes các bạn có thể xem trên trang web hoặc trong bản giấy trắng của XBY


Bây giờ,  mọi người đang hướng sự chú ý vào các nhà phát triển XBY để làm cho nó hoạt động được, nếu thành công chúng ta sẽ thấy một cuộc cách mạng lớn trong thế giới tiền điện tử trong nhiều năm tới

Mua, nắm giữ XBY và theo dõi các nhà phát triển thực hiện công việc của họ dường như là chiến lược đầu tư hợp lý nhất, đặc biệt đối với những người không tham gia giao dịch trong ngày. Theo vanfly, một nhà phát triển XBY đã trao đổi trên  kênh Slack của XBY , đây là một "dự án phát triển" và không phải là cái gì đó được đảm bảo để cung cấp một sự chắc chắn trong việc đảm bảo lợi nhuận khi bạn đầu tư vào nó.
Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, sự siêng năng và phân tích rủi ro là tùy thuộc vào từng nhà đầu tư cá nhân.

Theo bản  tin XBY , việc phát triển công nghệ nền tảng XBY hiện tại đã đạt được những bước tiến quan trọngTuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, các dự án kỹ thuật như thế này luôn mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Vì vậy, nhiều hơn bất cứ điều gì khác, chúng ta cần có sự kiên nhẫn và cho phép các đội ngũ dev XBY làm việc mà không liên tục làm phiền họ để cập nhật về sự tiến bộ cho dự án XBY.
Đây là một dự án đầu tư dài hạn, nó không phù hợp cho những nhà đầu cơ lướt sóng, thiếu kiên nhẫn!

XBY có thể thất bại hoặc sẽ được phát triển thành công và tạo nên cuộc cách mạng tiếp theo trong không gian cryptocurrency. Đây là lý do tại sao tôi không có ý định bán XtraBYtes cho lợi nhuận 10 lần. Vấn đề ở đây là gì? Nếu XBY tăng lên 10 lần, tại sao nó không tăng lên 100 lần, hoặc thậm chí là 1.000 lần khi công nghệ của nó được hoàn thành trong tương lai? Tiền xu này sẽ đến Charon, mặt trăng lớn nhất của Sao Diêm Vương, hoặc đến Hades. Tôi có thể chấp nhận một trong hai kịch bản. Dù bằng cách nào, tôi không bao giờ sẽ phải hối tiếc cho quyết định đầu tư vào XBY của mình ngày hôm nay!
Trang web: https://XTRABYTES.global/
Slack: https://xtrabytes-xby.herokuapp.com
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=1864397.0
Twitter: https://twitter.com/XTRABYTES
Facebook: https://www.facebook.com/XTRABYTESOfficial/
Reddit: https://www.reddit.com/r/XTRABYTES/

Thông cáo báo chí của XBY trên trang Cryptocoinsnews 
Chúng ta có thể mua XBY tại các sàn giao dịch tiền điện tử như yobit, C-CEXCryptopia
Chú ý: đây là bài đánh giá đầu tư mang tính nhận định cá nhân chỉ nên dùng để tham khảo và tìm hiểu thêm, mọi việc đầu tư thua lỗ chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, vì vậy các nhà đầu tư nên thận trọng đầu tư trong khả năng mà mình có thể kiểm soát về tài chính an toàn!

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

5 comments:

 1. Nhờ Admin hướng dẫn cụ thể hơn về XBY.
  Cám ơn

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào bạn, hiện tại XBY còn vài tiếng đồng hồ nữa sẽ tới khối 50000, khí đó, các Nút XtraBYtes STaTiC sẽ được thiết lập để sinh lãi cho nhà đầu tư, vì vậý hiện tại giá của XBY đã lên mức 0.005$. bạn có thể mua XBY tại sàn Yobit.net hoặc trên sàn C-CEX.com

   Delete
  2. chào anh tuấn anh , cho mình hỏi mua đồng Xtrabytes và dùng như thế nào, mình muốn đtư, mong anh gởi email: doanvdi@gmail.com

   Delete
 2. Đồng bitcore thì thế nào nhỉ, hiện tại thông tin về nó rất ít.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn muốn nói tới đồng Bitcore nào? Là đồng này phải không?
   https://coinmarketcap.com/currencies/bitcore

   Delete