Monday, August 21, 2017

XtraBytes (XBY) - Sự đổi mới của Blockchain - tích hợp Moduler

XTRABYTES là một nền tảng blockchain / modules và cryptocurrency liên quan giới thiệu một số sáng kiến ​​then chốt cung cấp những lợi thế đáng kể về bảo mật và khả năng mở rộng so với các công nghệ mật mã hiện có trên thị trường. Đây là một bước tiến trong đổi mới blockchain cơ bản.
Mục tiêu của XTRABYTES là cung cấp một nền tảng mà trên đó có vô số các dịch vụ tùy biến có thể được triển khai và sử dụng. Một số giải pháp blockchain khác cũng cung cấp chứ năng tương tự, nhưng XTRABYTES là duy nhất ở chỗ nó được hỗ trợ xây dựng trên một mạng lưới an toàn, mạnh mẽ và đáng tin cậy.
Mạng XTRABYTES sẽ cung cấp một nền tảng tùy biến cao cho phép các nhà phát triển tạo và triển khai một loạt các ứng dụng phù hợp. Tính linh hoạt và dễ sử dụng là trọng tâm trong việc thiết kế mạng, rút ​​ngắn quá trình phát triển và cho phép người dùng khởi chạy dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mục tiêu là làm cho XTRABYTES phục vụ như một máy chủ cho toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng và dịch vụ, tất cả đều được hỗ trợ bởi các lợi thế về bảo mật và khả năng mở rộng vốn có trong công nghệ cốt lõi của XTRABYTES.
Trên nền tảng XTRABYTES, các ứng dụng tùy chỉnh này đã được gắn mô-đun, phản ánh thực tế là chúng đều độc lập và khép kín từ các mô-đun khác; Mỗi bộ đều bao gồm một ứng dụng hoàn toàn riêng biệt. Các mô-đun được phân tách và có thể được tạo, cập nhật và xóa mà không ảnh hưởng lẫn nhau hoặc làm gián đoạn mạng lưới dưới bất kỳ hình thức nào. Họ sẽ cung cấp chức năng plug-and-play functionality-modules có thể dễ dàng kết nối với mạng XTRABYTES và ngay lập tức thu hút các tính năng cốt lõi của nó.

Nhóm phát triển XTRABYTES dự kiến ​​sẽ phát hành một số mô-đun như là một bằng chứng của khái niệm và cung cấp một số dịch vụ cốt lõi. Việc đầu tiên trong số này sẽ bao gồm một kho dữ liệu phân cấp an toàn, với một số dịch vụ khác hiện đang được xem xét.
XTRABYTES được cung cấp bởi thuật toán đồng thuận Proof-of-Signature (PoSign), cách tiếp cận duy nhất và cách mạng để đạt được sự đồng thuận phân tán do Zoltán Szabó (hay Borzalom) tạo ra.
Trong tất cả các công nghệ blockchain hiện có khác, giao dịch được xác minh và các khối được tạo ra bởi một nút chọn ngẫu nhiên trong mạng. Các thuật toán đồng thuận thông thường như Proof of Work, Proof-of-Stake, và Proof-of-Importance cố gắng đảm bảo rằng nút được chọn để xác nhận khối không phải là độc hại hoặc không bị lỗi, nhưng họ không thể đảm bảo rằng đây là trường hợp được lựa chọn chính xác.
PoSign bao gồm một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Các giao dịch được xác minh bởi một mạng được gọi là các nút STATIC-importantly, mỗi nút phải đăng nhập vào một giao dịch trước khi khối liên kết có thể được nối vào chuỗi. Nếu một nút độc hại liên tục cố gắng để thỏa hiệp chuỗi, nó sẽ tự động bị liệt vào danh sách đen.
Các nút STATIC là xương sống của mạng XTRABYTES và ý nghĩa của từ STATIC không có nghĩa là chúng không thay đổi. Trong thực tế, không có gì có thể được thêm nữa từ sự thật bởi vì họ giống như một tắc kè hoa. Từ STATIC có nguồn gốc từ các từ; Dịch vụ Các giao dịch và Tin cậy trong Kiểm soát, đó là tất cả những gì định nghĩa các nút STATIC của chúng tôi theo cách đơn giản nhất.
DỊCH VỤ - Tất cả các mô đun gắn vào mạng XTRABYTES phải được phục vụ bởi ít nhất 1 nút STATIC. 
GIAO DỊCH - Tất cả các giao dịch được xử lý bởi các nút STATIC. 
TRUSTED - Mỗi nút STATIC được đăng ký bằng khoản tiền gửi XBY và được biết bởi mạng XTRABYTES. 
CONTROL - Mạng STATIC điều khiển toàn bộ hệ thống XTRABYTES MODULAR BLOCKCHAIN ​​ECOSYSTEM.
Các cải tiến bảo mật của Xtrabytes rất sâu sắc - nếu muốn kiểm soát mạng XTRABYTES thì toàn bộ mạng lưới nút STATIC phải bị xâm nhập và nếu có một nút độc hại trong mạng lưới cũng không thể làm suy yếu tính toàn vẹn blockchain của nó. 
Các lợi ích khác bao gồm giảm tiêu thụ năng lượng đáng kể vì thuật toán đồng thuận không đòi hỏi nút phải giải quyết các vấn đề phức tạp về tính toán để kiếm được khoản phí giao dịch hoặc tạo ra các thẻ mới. Một sáng kiến ​​bảo mật cho blockchain.
Một hệ quả của yêu cầu mỗi nút để ký kết các giao dịch là các nút này có thể giao tiếp với nhau một cách nhanh chóng và liền mạch. Để đáp ứng các yêu cầu này, XTRABYTES đã phát triển và giới thiệu Mạng lưới VITALS (Hệ thống Truyền tải Dữ liệu Ảo hóa) STATiCs.
VITALS bao gồm một mạng riêng kết nối trực tiếp các nút STATIC trực tuyến; Mạng này được mở rộng qua các mạng công cộng, cung cấp hiệu quả các chức năng giống như VPN với mạng các nút STATIC. VITALS hỗ trợ các nhu cầu truyền thông của blockchain XTRABYTES bằng cách cung cấp các đường dẫn trực tiếp không bị nhiễu giữa các nút để đảm bảo an toàn và tốc độ khi xử lý các giao dịch.
Hệ thống PULSE truyền tin nhắn giữa các nút, và các chức năng như một dịch vụ nhắn tin tức thì . Điểm cốt yếu là tính đồng bộ luôn được duy trì-các nút ngoại tuyến sẽ tự động chuyển tiếp các tin nhắn bị mất mà họ sẽ đăng nhập khi họ trực tuyến lại. Các truyền này luôn được mã hóa và ghi thời gian và không thể thay đổi.

Một lời giải thích đơn giản về cách chức năng này sẽ hoạt động như thế nào:
XTRABYTES được xây dựng trên một thuật toán mới đòi hỏi không có sự hỗ trợ bởi việc khai thác truyền thống thường thấy trong các blockchains dựa vào POW hoặc POS. Thuật toán mới này được gọi là Proof of Signature (POSign).
PoSign sẽ đảm bảo tỷ lệ chữ ký là 100% cho mỗi hệ thống khối, được thực hiện thông qua mạng các nút STATIC và một mạng các nút ảo (Mạng VITALS). Mạng VITALS bao gồm một số cố định của các nút ảo tương ứng và được điều khiển bởi một hoặc nhiều nút STATIC thực.
Sáng tạo khối được điều khiển hoàn toàn thông qua giao tiếp (sử dụng PULSE) giữa VITALS và hệ thống các nút STATIC thực.
Khi một giao dịch được tạo ra, nó được xác minh bởi tất cả các nút STATIC trong mạng. Khi giao dịch đã được xác nhận hoàn toàn, mạng VITALS sẽ tiến hành quá trình tạo các khối mới và đạt được 100% xác nhận chữ ký của khối được tạo mới.
Sử dụng phương pháp tạo khối này, chúng ta có thể tránh giao dịch và chặn các xung đột trong khi cho phép mọi kiến ​​thức của người đồng đẳng về ai sẽ tạo ra khối mới và những người sẽ phân phối khối đầu tiên. Một bước tiến mới trong sự đổi mới blockchain.
Điều gì sẽ xảy ra với nút VITALS và khả năng tạo khối nếu nút STATIC bị hỏng hoặc đang bị tấn công thông qua DDOS?
Giả sử nút S1 STATIC điều khiển nút ảo V1. Nếu một tác nhân phá hoại tấn công và vô hiệu hóa nút S1 STATIC thì một hoặc nhiều nút STATIC khác sẽ kiểm soát nút V1 VITALS cho đến khi nút S1 STATIC được đưa trở lại trực tuyến.
Tất cả các nút VITALS được điều khiển bởi một hoặc nhiều nút STATIC. Nếu số STATICs nhỏ hơn các nút VITALS thì các STATICs ngẫu nhiên sẽ điều khiển các nút VITALS bổ sung.
Các mô-đun có thể được coi là phần mở rộng cho lõi XBY và đó là tính năng. Họ cung cấp trường hợp sử dụng cho XTRABYTES, cho tất cả mọi thứ từ lưu trữ phân tán đến tin nhắn tức thì và tất cả các ứng dụng có thể tưởng tượng ở giữa. Các lõi XTRABYTES và DICOM API sẽ cung cấp cho các lập trình viên dễ dàng nắm bắt nền tảng phát triển. Một mô-đun có thể được mã hoá bằng cách sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác nhau, từ Visual Basic, Java, đến C ++. Điều này làm cho XTRABYTES cực kỳ linh hoạt và mở ra việc tạo ra mô-đun cho các nhà phát triển bên thứ ba; Hoặc bất cứ ai biết một ngôn ngữ lập trình cơ bản.
Các mô-đun là một trong những phần đơn giản nhất của cấu trúc XTRABYTES và cung cấp một điểm xuất phát tuyệt vời để mọi người khám phá và tìm hiểu về cơ sở hạ tầng XTRABYTES.
Một khi quá trình xác nhận hoàn thành, các mô-đun sẽ được tải lên nền tảng XTRABYTES nơi chúng sẽ có sẵn trong giao diện người dùng đồ họa (GUI) của ví XTRABYTES. Sau đó, bạn có thể chọn mô-đun để chạy bằng cách bật hoặc tắt chúng.
Một mô đun không khác gì một ứng dụng thông thường vì nó có thể được tạo ra và thử nghiệm một cách độc lập. Khi module đã sẵn sàng, nó có thể dễ dàng kết nối với Core của Module XBY bằng cách sử dụng Command Language Command Command hoặc DICOM Application Programming Interface (API).
Chức năng giao diện DICOM là kết nối các module bên ngoài với Module Core. Module Core sẽ xác minh và xác nhận các mô-đun. Các Module Core là, lần lượt, kết nối với lõi XBY.
Giao diện X-Bridge có một chức năng quan trọng và quan trọng vì nó thiết lập kết nối giữa chuỗi cũ và mới. Đây chỉ là một ví dụ về các chức năng có thể được sử dụng bởi các mô-đun.
Do tính chất thích nghi của nội dung mô đun, có thể tạo ra nhiều loại và được điều chỉnh theo mục đích cá nhân của mô-đun. Các ví dụ về các loại bao gồm: Quản trị, Kinh doanh, Thương mại, Giáo dục, Thương mại Điện tử. Tài chính, Trò chơi, An ninh, và nhiều người khác.
Các mô đun thu được / tích hợp vào nền tảng XBY như thế nào?
Mục đích là làm cho việc tích hợp mô đun đơn giản và lưu loát càng tốt. Nghĩ đến các nền tảng người dùng quen thuộc như App Store của Apple hoặc Google Play.
Các mô-đun được lập trình như thế nào?
Thông qua việc sử dụng các nhà phát triển DICOM API không giới hạn ở một ngôn ngữ lập trình đơn lẻ; Như thường là trường hợp với các công nghệ blockchain khác. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường mà họ được tự do tham gia chương trình, sử dụng ngôn ngữ ưu tiên của họ và sử dụng API DICOM để triển khai mô-đun đến Hệ thống Sinh thái XTRABYTES.
Điều này dẫn đến hạn chế rất ít đối với các nhà phát triển và tạo ra một môi trường giới hạn bởi trí tưởng tượng của nhà phát triển. Trao đổi phi tập trung, tin nhắn tức thì, web hosting bạn đặt tên nó, nó có thể được thực hiện trên blockchain XTRABYTES. Bằng cách sử dụng các mô-đun như vậy, Xtrabytes sẽ tiến lên như là một sự đổi mới blockchain thật sự.

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

1 comment:

  1. eToro is the #1 forex trading platform for rookie and professional traders.

    ReplyDelete