Friday, April 27, 2018

Giá Bitcoin lại tăng đột biến, toàn thị trường đã tăng trưởng trở lại.

“Tai họa” của ngày hôm qua dường như đã kết thúc vào sáng hôm nay, khi chỉ chưa đầy 5 tiếng trước Bitcoin còn đang chìm dưới mốc 9.000 USD thì đến 7 giờ sáng hôm nay (tính theo giờ Việt Nam), Bitcoin đã tăng trưởng đến 4.4%. Thành công trở lại mốc 9.000 USD và tại thời điểm viết bài, BTC hiện đang ở mức 9250 USD - một sự bứt phá ngoạn mục!
Xem tỷ giá tất các các đồng tiền mã hóa tại đây.
Đến giờ vẫn chưa rõ vì sao giá Bitcoin lại bị đột ngột điều chỉnh trong ngày hôm qua. Nhưng mọi thứ đã trôi qua, Bitcoin đã tăng trưởng mạnh trở lại chỉ trong vài giờ. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở ngưỡng 9.281,51 USD, tăng 4.4% trong vòng chưa đầy 12 giờ.
Stellar là đồng tiền có mức tăng trưởng rõ ràng và ấn tượng nhất trong top 10 trên CoinMarketCap.
Hiện tại, giá Stellar được định giá ở mức 0.37 USD trên sàn Binance sau khi trước đó đã giảm xuống dưới 0.33 USD trong ngày. Stellar hiện có mức vốn hóa thị trường trị giá trên 7 tỷ USD, đứng thứ tám trên bảng xếp hạng thị trường và chỉ cách đối thứ đứng hạng thứ 7 1.8 tỷ USD.
Khối lượng giao dịch Stellar được phân phối khá tốt đối với một altcoin, không có sự giao dịch đơn lẻ nào chiếm hơn một phần tư khối lượng token toàn cầu. Điều đó nói rằng, một số lượng đáng kể giao dịch XLM hiện đang tập trung ở Hàn Quốc, nơi giao dịch với số tiền thắng cược cao hơn một chút so với hầu hết các cặp giao dịch khác.
Giá top 10 trên CoinMarketCap:

Theo CCN

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

0 comments: