Chào mừng bạn đến với thegioitiendientu.net

Monday, February 25, 2019

Ethereum sẽ thực hiện 2 bản năng cấp liên tiếp trong ngày 28/2/2019

Theo một bài đăng trên blog chính thức của Ethereum ( ETH ) thì hai lần nâng cấp mạng liên tiếp được gọi là Constantinople và St sẽ được thực hiện vào thứ năm ngày 28/2/2019
Ethereum sẽ thực hiện 2 bản năng cấp liên tiếp trong tuần này

Chính xác hơn, các bản cập nhật dự kiến ​​sẽ diễn ra tại khối 7.280.000 của Ethereum, dự kiến ​​sẽ được khai thác vào ngày 28 tháng 2. Tuy nhiên, do tính chất khai thác không thể đoán trước, việc triển khai năng cấp có thể xảy ra trước hoặc sau một hai ngày so với dự kiến của thông báo
Bài đăng giải thích rằng bản nâng cấp có hai tên để thể hiện hai bản nâng cấp riêng biệt đã được kết hợp thành một sự kiện duy nhất. Việc thực hiện nâng cấp Constantinople trước đó đã bị trì hoãn vào tháng 1 do lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện.
Constantinople sẽ mang đến cho nền tảng nhiều cải tiến hiệu quả, cũng như sự chậm trễ của cái gọi là  “difficulty bomb” và giảm phần thưởng khối của Ethereum.
Difficulty bomb là một tính năng nhằm ngăn chặn các nhà khai thác tiếp tục hoạt động của họ trên chuỗi sau khi Ethereum chuyển sang thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake ( PoS ). Tuy nhiên, do việc triển khai PoS tiếp tục bị hoãn lại, các nhà phát triển Ethereum đã phải trì hoãn difficulty bomb để đảm bảo blockchain không bị đóng băng trước khi bằng chứng cổ phần (POS) đã sẵn sàng và được triển khai.
Do đó, bản nâng cấp Constantinople được thiết lập để trì hoãn difficulty bomb trong khoảng 12 tháng. Để bù đắp cho quá trình khai thác dễ dàng hơn, Constantinople cũng sẽ giới thiệu cái gọi là thirdening: giảm phần thưởng cho mỗi khối khai thác từ 3 xuống còn 2 ETH.
Constantinople cũng mang chức năng Creat2 lên nền tảng, lúc đầu được đồn đại sẽ làm cho Ethereum dễ bị tấn công hơn. Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin sau đó đã bác bỏ những lo ngại này.
Bản cập nhật mạng khác, St. Petersburg, có nghĩa là xóa một bản cập nhật trước đó, Đề xuất cải tiến Ethereum 1283 , khỏi các mạng thử nghiệm của Ethereum.
Vào tháng 1, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ gồm Coinbase và Kraken đã trở thành công ty mới nhất xác nhận hỗ trợ nâng cấp Ethereum. Ngoài 2 sàn trên còn có các sàn lớn khác như Binance , Huobi và OKEx cũng cam kết sẽ  theo dõi các sự kiện trước khi cố gắng thực hiện hỗ trợ năng cấp.
Theo dữ liệu Etherscan cho biết thì số lượng Ethereum (ETH) mới được tạo ra thông qua khai thác đang chứng kiến ​​mức thấp nhất từ ​​trước đến nay,

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

0 comments: