Friday, December 16, 2016

Ethereum cổ điển nhận được nhiều quan tâm của các nhà phát triển và chính sách tiền tệ mới

Ethereum cổ điển nhận được nhiều quan tâm của các nhà phát triển và chính sách tiền tệ mới

2 ngày trước bởi trong ethereum
Ethereum cổ điển (ETC) là một trong những cuộc nổi dậy đầu tiên của một cộng đồng cryptocurrency thành công, điểm của tranh là gói cứu trợ ngã ba cứng của DAO . Các dự án Ethereum lõi, được thành lập và lãnh đạo bởi Vitalik Buterin , được coi là thỏa hiệp 70 triệu $ quá lớn của một thỏa thuận để mở ra để dính vào các nguyên tắc công bằng. Vào ngày 20 tháng 7, Ethereum cứng chia hai và về cơ bản xóa hack từ blockchain của nó. 
Hầu hết trong (ETH) cộng đồng Ethereum hỗ trợ di chuyển, nhưng một thiểu số coi nó là một vi phạm một trong những nguyên tắc quan trọng của cryptocurrency: tính bất biến. Ngay sau khi ngã ba cho dự án ban đầu, trên khối 192.001 Ethereum cổ điển đã được sinh ra.
Dưới đây là một bài viết tốt để giúp đỡ với sự hiểu biết các cuộc tấn công DAO .
Ngay lập tức sau khi sinh của nó, ETC bắn lên đến vốn hóa thị trường gần như 225 triệu $, nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn khoảng 85 triệu $. Cho rằng dự án ban đầu chỉ có một nhà phát triển cốt lõi, nhiều người tham gia thị trường được coi là nó chủ yếu là một đầu cơ pump-and-dump và chỉ đạo rõ ràng. 
Tất cả điều đó dường như được thay đổi. Trong " Ethereum cổ điển Forges đường dẫn mới; Chính sách tiền tệ Revamped có thể Be Tiếp theo " Tạp chí Bitcoin chỉ ra hai phát triển mới quan trọng:
 1. Hiện nay có 34 nhà phát triển với cam kết quyền GitHub Ethereum của, tăng so với ban đầu 1.
 2. ETC đang xem xét một phân kỳ lớn trong chính sách tiền tệ từ ETH để áp đặt sự khan hiếm trên thẻ của nó.
Tôi sẽ thêm một sự khác biệt thứ ba mà nhiều trong việc chăm sóc cộng đồng về: ETH được di chuyển đến Proof-of-cổ phần, trong khi ETC cam kết duy trì Proof-of-Work. @heiditravels làm một công việc tuyệt vời giải thích sự khác biệt giữa Bằng chứng về việc vs Bằng chứng về cổ phần .
Sự tăng số lượng nhà phát triển cốt lõi cho ETC nói cho chính nó. Mỗi cryptocurrency sống và chết bởi những người có tài năng đúng phát triển phần mềm của nó.
Các nhà đầu tư nên lưu ý về đề xuất thay đổi ETC của chính sách tiền tệ, bản gốc được thừa kế từ ETH yếu có sản xuất thẻ không giới hạn thời gian.
lịch phát thải Ethereum của phóng thích một lượng ổn định của thẻ mới mỗi năm. Dự án bắt đầu 72 triệu premine ether, phân bổ cho các nhà đầu tư mua trước, các Ethereum Foundation, và các nhà phát triển. Kể từ đó, khoảng 13 triệu ete mới được khai thác mỗi năm; về mặt lý thuyết mãi mãi.
Các nhóm ETC hiện đang đề nghị "giảm phần thưởng 20 phần trăm về mỗi 2 năm, do đó nguồn cung sẽ chững lại ở một số 200.000.000 ETC khoảng năm 2070 - với một nắp cứng khoảng 210 triệu ETC."

Suy đoán về tương lai của ETC

Dự báo là chủ yếu là nghệ thuật, một số khoa học; điều này đặc biệt đúng đối với cryptocurrencies thiếu mô hình định giá. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây và những thay đổi được đề xuất trong ETC có vẻ lạc quan từ góc độ đầu cơ. 
Nhiều nhà phát triển tham gia cộng đồng, một nhóm nòng cốt với một tầm nhìn vững chắc, và giảm cung cấp token được tất cả tích cực liên quan đến giá trị. Những giá trị mà cuối cùng có nghĩa là một câu hỏi! Tại 85 triệu $ là dự án đã được định giá hợp lý? 
Linh cảm của tôi là ETC của giá trị tương đối để ETH sẽ tăng lên, có lẽ đáng kể. Điều này có thể có nghĩa là ETC tăng nhanh hơn so với ETH, hoặc ETH giảm như là một phần của cộng đồng đó di chuyển qua lại Classic. Hoặc không có ở trên!
Quan điểm của bạn là gì? 
Nếu bạn thích bài viết này, xin vui lòng upvote, resteem, hoặc chia sẻ dưới đây! Hãy kiểm tra bài viết khác của tôi và làm theo @finpunk để giữ liên lạc với các nội dung trong tương lai.

Rob Viglione là ứng cử viên tiến sĩ về Tài chính @UofSC với lợi ích nghiên cứu trong cryptofinance, định giá tài sản, và sự đổi mới. Ông là một nhà vật lý cũ, nhà toán học người lính đánh thuê, và sĩ quan quân đội có kinh nghiệm trong radar vệ tinh, xe phóng không gian, và hỗ trợ chiến đấu thông minh. Hiện nay một Hiệu trưởng tại chính quân Consulting, LLC, một nhóm tư vấn khởi nghiệp ở Bắc Carolina, và Trưởng Mỹ & Canada Đại sứ @BlockPay , Rob có bằng MBA về Tài chính & Marketing và chứng nhận PMP. Ông là một chủ nghĩa tự do đam mê người ủng hộ hòa bình, tự do và tôn trọng cuộc sống cá nhân.  

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

1 comment:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên bán Bàn trà điện đa năng cao cấp chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Cao cấp nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: Bàn trà điện đa năng cao cấp
  ( Xem tai day): Bàn trà điện đa năng cao cấp
  ( xem tai day ): ban tra dien da nang cao cap

  ReplyDelete