Chào mừng bạn đến với thegioitiendientu.net

Tuesday, December 20, 2016

Giá đồng Zcash cuối cùng đã trở về trạng thái ổn định


Zcash là gì?

Sau hơn hai tháng ra mắt với cái giá làm chao đảo giới đầu tư tiền điện tử, nay Zcash (ZEC) đã trở về với giá trị thật nên có của nó và dần trở nên ổn định hơn. Với mức giá trên 3000 BTC lúc vừa ra mắt, thì nay giá Zcash chỉ còn dao động trong khoảng trên dưới 0.1BTC / ZEC.
Giá đồng Zcash cuối cùng đã trở về trạng thái ổn định

Nhìn vào biểu đồ có thể thấy giá Zcash rớt thảm như thế nào chỉ trong vòng một tháng qua. Nếu tính từ lúc mới ra mắt thì độ ảo của giá Zcash còn khủng khiếp hơn nhiều.
Chốt phiên giao dịch hôm nay (20-12-2016) giá 1 đồng Zcash chỉ còn ở ngưỡng 0.047 BTC / ZEC, tương đương với $37 / ZEC. Trong đó, con số này ở cùng thời điểm tháng trước là 1.4 BTC / ZEC tương đương với hơn $1000 / ZEC.

Vậy nguyên nhân nào làm cho ZEC lại rớt giá thảm như vậy?

Theo kinh nghiệm đào ZEC của mình thì ban đầu đào đồng ZEC khá là khó, nhưng hiện nay đã có nhiều Tool đào Zcash được tạo ra có tốc độ đào nhanh và đào được nhiều. Dẫn đến giá Zcash sẽ xuống cho phù hợp. Hiện tại 1 dàn máy đào bitcoin có giá 40tr mỗi ngày sẽ đào được khoảng hơn 0.1 ZEC. Nếu giá giữ vững như tháng trước thì mỗi ngày lợi nhuận sẽ trên $100. Lợi nhuận quá cao đúng không, nhưng đó là giá của tháng trước. Còn hiện tại, lợi nhuận sẽ chỉ còn hơn $6 / ngày cho một dàn máy.

Đầu tư Zcash thế nào?

Hiện tại, bạn có thể đào Zcash thông qua máy đào, hoặc bạn có thể đầu tư thuê máy đào ở Genesis Mining. Đối với những người muốn đầu tư lướt sóng thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn lướt sóng đồng tiền này. Để lướt sóng bạn có thể vào sàn Poloniex để đầu tư nhé.

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

0 comments: