Wednesday, March 15, 2017

Giá Ethereum và Ethereum Classic từ ngày 8 đến 14 tháng 3 và những kịch bản đáng chú ý

Giá Ethereum đã phá kỷ lục năm ngoái là 22 đô la. Lý do nào đã tạo nên một đợt tăng giá mạnh mẽ như vậy?…

Điều gì đã làm cho giá Ethereum tăng?

Có một vài lý do cho sự tăng giá. Chúng xuất phát từ phân tích kỹ thuật và tin tức. Một trong những yếu tố chính là hội nghị diễn ra ở Sydney, vào ngày 7-9 tháng 3. Sự kiện này nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại và cơ hội trong tương lai của ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số. Về phần kỹ thuật của đợt tăng giá, giá Ethereum đã dừng lại ở mức kháng cự quan trọng là $ 20. Tại cột mốc quan trọng này, có những đường nét chính cho thấy việc kết thúc hoàn toàn xu hướng tăng giá từ mức 5,8 đô la. Điều đó có nghĩa là sau đợt sóng, bắt đầu ở mức 5,8 USD này kết thúc, có hai kịch bản có thể xảy ra: sự sụp đổ của làn sóng dài hạn và Ethereum rơi xuống mức 10 USD hoặc một sự thúc đẩy mới trên quy mô dài hạn.

Tiếp tục tăng trưởng

Xu hướng tăng giá hiện đang phát triển với một cấu trúc dài hạn. Đó là lý do tại sao nếu không có dấu hiệu đảo chiều, giá Ethereum sẽ tiếp tục tăng. Mức giá thấp nhất mà nó có thể rơi xuống trong thời điểm này là 24,9 đô la. Nếu vẫn còn kịch bản Bull lớn trên thị trường, Ethereum sẽ không phụ lòng người hâm mộ và tiếp tục có một đợt tăng trưởng mới.

Sự kết thúc của xu hướng tăng lên bắt đầu từ $ 5,8

Các hướng đi bí mật của xu hướng tăng dài hạn này bắt đầu sự phát triển của nó từ 5,8 $ vào ngày 9 tháng 3. Nếu cấu trúc xu hướng bị phá vỡ, toàn bộ xu hướng sẽ kết thúc. Ethereum rất có thể sẽ dừng ở mức kháng cự mới, $ 24,9. Trong trường hợp đảo chiều đó, kéo theo sau nó có thể sẽ là một xu hướng giảm.

Tăng trưởng tiếp tục

Xu hướng tăng lên dài hạn của Ethereum Classic đã tạo ra làn sóng tăng trưởng mới. Sau đợt giảm giá mới từ 1,5 đô la, giá của ETC đã quay trở lại mức giới hạn trên từ từ 1,2 đến 1,5 đô la. Lần này có sự củng cố và đảo chiều theo hướng đi lên, do đó cơ cấu dài hạn tiếp tục là một hệ quả trực tiếp.

Ethereum Classic tăng trưởng mạnh hơn
Giá Ethereum Classic đang tăng lên theo xu hướng dài hạn. Có hai sự biến đổi sẽ xảy ra: tiếp tục tăng trưởng hoặc đảo chiều và đi xuống trong dài hạn. Việc thiếu sự đảo chiều đi xuống ở mức then chốt gần $ 1.5 sẽ cho thấy một số lượng lớn người mua trên thị trường. Trong những điều kiện như vậy, tăng trưởng mạnh mẽ hơn là điều có thể dự đoán trước.

Thay đổi xu hướng tăng từ $ 1,17

Nếu không có một sự hỗ trợ cho xu hướng đi lên kể từ mốc $ 1,5, cơ cấu đảo ngược sẽ hình thành. Trong trường hợp đảo chiều đi xuống, mức giá trị thấp nhất mà nó sẽ đạt được vào khoảng $ 1.3.

Kịch bản có nhiều khả năng xảy ra

Xu hướng tăng lên của Ethereum từ mức $ 5.8 có thể sẽ kết thúc, trong trường hợp đảo chiều đi xuống nó sẽ nằm ở mức 24.9.
Xu hướng đi lên từ $ 1,17 đối với Ethereum Classic dự kiến ​​sẽ kết thúc, trong trường hợp đảo chiều đi xuống nó sẽ nằm ở mức $ 1,5.
Theo: Denis Harrison

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

0 comments: