Wednesday, April 5, 2017

Zcash vào top 10 đồng tiền điện tử có vốn hoá cao nhất thị trường

Đồng tiền kỹ thuật số mang tính riêng tư zcash đã trở thành một trong 10 đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường vào ngày 4 tháng 4.

Zcash được ra đời vào năm 2016, sử dụng các bằng chứng không tri thức được gọi là zk-SNARKS để đảm bảo sự riêng tư của người dùng, tổng mức vốn hoá thị trường  của nó đã tăng lên tới 64,7 triệu đô la trong ngày hôm qua 4/4/2017, với mức vốn hoá này Zcash đã kéo lên xếp ở vị trí thứ 9 trong top 10 đồng tiền vốn hoá cao nhất theo số liệu thống kê của CoinMarketCap.
Một yếu tố chính giúp đẩy giá trị thị trường của zcash là do số lượng của các đồng Zdash (ZEC) được khai thác và cũng cấp ra thị trường nhiều hơn, tại thời điểm này thì đã có hơn 1 triệu đồng tiền ZEC được lưu hành.
Mặc dù giá ZEC đã tăng lên gần 6.000 đô la trong một khoảng thời gian ngắn sau khi được phát hành, nhưng tại thời điểm đó mức vốn hoá thị trường của đồng tiền kỹ thuật số này cũng chỉ đạt 1.9 triệu đô la vì rất ít đồngb ZEC được giao dịch.
Một điều đáng quan tâm lúc này là giá của Zcash đã bất đầu ổn định hơn. Mặc dù trong thời gian gần đây, giá các loại đồng tiền khác đã biến động tăng rất mạnh nhưng giá của Zcash luôn được giao dịch ổn định ở quanh ngưỡng 60$. Đây là mức giá cân bằng lâu dài của Zcash, nó rất hợp lý để mua vào thời điểm này, có thể sau khi các đồng tiền khác ngừng tăng thì sẽ tới lượt Zcash bứt phá để chứng tỏ mình! 
Hãt cùng thegioitiendientu.net theo giỏi Zcash và đưa ra những chiến lược đầu tư thích hợp vào đồng tiền này! Nó thật sự là có tiềm mà trong tương lai.

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

0 comments: