Sunday, February 24, 2019

Bitcoin, Ethereum mất hơn 10%, toàn thị trường bay hơi 13 tỷ đô la chỉ trong vài chục phút

Hôm nay, 24 tháng 2, sau một cuộc biểu tình ngắn hạn ấn tượng từ ngày 21 đến 23 tháng 2, bất ngờ thị trường tiền điện tử đã giảm 13 tỷ đô la từ 141 tỷ đô la xuống còn 128 tỷ đô la.
Bitcoin, Ethereum mất hơn 10%, toàn thị trường bay hơi 13 tỷ đô la chỉ trong vài chục phút

Một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin không thể vượt ra khỏi mốc 4.200 đô la, một mức kháng cự quan trọng đối với đồng coin được mệnh danh là King of Crypto, khiến hầu hết các tài sản tiền điện tử khác khó phục hồi.
DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật, cho rằng các loại tiền điện tử thay thế hoặc tài sản vốn hóa thị trường nhỏ đang bắt đầu giai đoạn thoái lui cuối cùng. Trong ngắn hạn, có khả năng thị trường có thể tiếp tục phục hồi.
Tất cả các altcoin giảm giá mà chúng ta đã thảo luận tuần trước cuối cùng đã bắt đầu diễn ra. Thêm một bước nữa sẽ hoàn thành việc hồi phục và khiến chúng trở nên hấp dẫn trở lại. Tránh xa tay vì sự yếu đuối của họ đã được đền đáp. Sự kiên nhẫn là chìa khóa của sự thành công, nhà phân tích nói.

Phong cách kỹ thuật đơn giản trong thị trường Crypto

Tuần trước, nhà kinh tế Alex Krüger giải thích rằng trong khi các biểu đồ cho thấy tất cả các chỉ số về mức đáy của Bitcoin ở mức 3.122 đô la, sự quan tâm đến thị trường là rất nhỏ như thể hiện bởi khối lượng tương đối thấp của thị trường trao đổi tiền điện tử.
Cho đến khi tài sản vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng $ 4.200, nhà phân tích nói rằng Bitcoin vẫn dễ bị tổn thương khi giảm xuống khu vực $ 3.000 .
Nói chuyện với CCN trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, DonAlt tuyên bố rằng các nhà đầu tư có thể đã quá phấn khích về việc phá vỡ ngưỡng kháng cự, điều này khiến thị trường phải phục hồi.
Anh lưu ý:
“Tôi cho rằng lý do chính tại sao điều này xảy ra là do toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử bị kích thích quá mức vào sự kháng cự kỹ thuật (hàng tuần & hàng ngày) kết hợp với thực tế là có thể sẽ có rất nhiều ‘bán theo tức’ đến gần chúng ta đến đợt hard fork ETH.
Trước đây, giá Ethereum đã tăng 60% kể từ đầu tháng 2 với dự đoán về đợt hard fork Constantinople”
View image on TwitterView image on Twitter
2013-2016 vs 2017-2019 analog comparison. Two optional views:
1. 1-10 correction complete, but retest to come
2. 1-10 correction not done, new lows to follow
Then 🍢🎢
Or, just dead cat bounce
268 people are talking about this

Hard fork, bao gồm một bản cập nhật quan trọng trên mạng blockchain Ethereum liên quan đến việc giảm phần thưởng khối, được cho là sẽ kích hoạt vào tháng 1. Tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn đến ngày 28 tháng 2.
Trong lĩnh vực tiền điện tử, các nhà đầu tư có xu hướng bỏ các khoản giữ của họ sau khi thực hiện một sự kiện, cập nhật hoặc ra mắt sản phẩm và điều tương tự có thể xảy ra sau đợt hard fork Constantinople dự kiến ​​diễn ra vào ngày mai.
Về lâu dài, hard fork Constantinople và sự suy giảm trong phần thưởng khối là những yếu tố cơ bản tăng giá cho ETH khi chúng làm giảm nguồn cung lưu thông tiềm năng của tài sản. Trong ngắn hạn, do hành vi của nhiều nhà đầu tư trong không gian, nó cũng có thể có tác động tiêu cực đến xu hướng giá của tài sản.
Tuy nhiên, ngay cả sau khi giá Bitcoin giảm đột ngột 11% từ $ 4,190 xuống còn $ 3,748, các yếu tố cơ bản của BTC và hầu hết các đồng altcoin khác cũng giảm theo xu hướng tương tự.
Hơn nữa, mặc dù mức độ giảm giá đột ngột của giá Bitcoin khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên, BTC đã hoàn toàn thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự 4.000 USD, mà nó đã phải vật lộn để vượt qua trong nhiều tháng.
Bitcoin đã gần với việc vi phạm mức kháng cự 4.200 đô la, điều mà các nhà giao dịch trước đây nhấn mạnh rằng nó có thể vượt lên 5.000 đến 6.000 đô la trong những tháng tới.
Một khi giá phá vỡ $ 4.200 nó có thể di chuyển nhanh. Vấn đề về mức độ , giống như $ 3.700 ngày hôm qua. Mức mua chính dưới đây là $ 3.700. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $ 3.550.

Theo CCN

SHARE THIS

Tác giả:

Một người đam mê mật mã và tự do

0 comments: